Thiết kế mặt tiền Spa đẹp nên chú ý điều gì? Đâu là mẫu đẹp nhất?

Thiết kế mặt tiền Spa đẹp có lẽ là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Nhưng làm sao để có được mặt tiền Spa đẹp như mong muốn, tiết kiệm chi phí đảm bảo hiệu quả kinh doanh? Để hiểu rõ hơn về điều này, mời quý khách hàng tìm hiểu rõ thêm qua nhưng gợi ý của Nội thất Gia Huy dưới đây.
Mục lục bài viết

  Việc thiết kế mặt tiền Spa tận dụng vị trí lợi thế, địa hình với sức hút tuyệt vời, đúng chiến lược mang đến hiệu quả kinh doanh Spa lớn. Đặc biệt hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp đang tạo sức cạnh tranh lớn của các thương hiệu, không chỉ chú trọng chất lượng dịch vụ, giá thành dịch vụ mà không gian là yếu tố tác động trực tiếp đến khả năng thu hút và giữ chân khách hàng tìm đến.

  Thiết kế mặt tiền Spa đẹp nên chú ý điều gì?

  Có nhiều phong cách thiết kế mặt tiền Spa khác nhau, phù hợp với xu hướng của người dùng, thu hút khách hàng tìm đến

  Thực tế hiện nay, Spa mọc lên san sát đặc biệt là tại các thành phố lớn. Điều này đòi hỏi các Spa phải đổi mới, thiết kế mặt tiền với điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng. Để có thể làm tốt được điều này, với nhiều giải pháp độc đáo có thể tham khảo những tư vấn và hướng dẫn thiết kế mặt tiền Spa đẹp dưới đây.

  1. Nguyên tắc vàng khi thiết kế mặt tiền Spa

  Những thiết kế được xem là tiêu chuẩn với khả năng hỗ trợ việc kinh doanh diễn ra tốt nhất, xây dựng và phát triển thương hiệu trong lòng khách hàng. Cụ thể những nguyên tắc dưới đây:

  Biển hiệu - logo ấn tượng

  Thiết kế mặt tiền Spa đẹp nên chú ý điều gì?

  Khi thiết kế mặt tiền, nên chú ý phần biển hiểu và logo phải được thiết kế nổi bật, thu hút khách hàng

  Tên Spa, logo của Spa chính là những dấu hiệu để nhận biết thương hiệu và so sánh với những Spa khác. Vì thế việc thiết kế logo phải thể hiện được tinh thần của ngành dịch vụ này cũng như toát lên được đẳng cấp của địa chỉ kinh doanh.

  Nhiều người chỉ nghĩ, logo của Spa dùng để nhận diện, điều đó hoàn toàn chưa đúng. Bởi chúng còn mang đến những đột phá về mặt hình ảnh cũng như tạo hiệu ứng về Marketing từ logo tạo nên. Điều đó mang đến hiệu quả kinh doanh, mang đến doanh số nhiều hơn.

  Biển hiệu của Spa nên được thiết kế với màu sắc thích hợp, kích thước hài hòa có tính liên kết về mặt tổng thể của mặt tiền kinh doanh. Đồng thời, kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý chiếu vào biển hiệu để giúp cho khách hàng nhìn rõ ràng hơn cũng như tạo cảm tình cho khách hàng khi nhìn vào.

  Vật liệu bền màu, thẩm mỹ tốt

  Quý khách hàng nên nhớ, mặt tiền chính là khu vực tiếp xúc thường xuyên với nắng mưa, chính vì thế khi lựa chọn biển hiệu, logo hay các phần trang trí liên quan nên chọn vật liệu chất lượng. Nhờ đó đảm bảo tuổi thọ sử dụng, hạn chế xuống cấp.

  Theo gợi ý của các chuyên gia, nên ưu tiên chọn những vật liệu tuổi thọ cao, dễ dàng thi công như mica, inox, tấm Alu… Quý khách hàng nên tham khảo đặc điểm từng vật liệu, chi phí dành cho việc thiết kế mặt tiền Spa đẹp để lựa chọn vật liệu ưng ý nhất.

  Sử dụng hiệu ứng ánh sáng

  Thiết kế mặt tiền Spa đẹp nên chú ý điều gì?

  Nên chú ý đến hệ thống ánh sáng thích hợp để tạo điểm nhấn cho phần thiết kế mặt tiền của Spa

  Đối với mặt tiền kinh doanh nói chung, ánh sáng chính là yếu tố quan trọng giúp công trình và nội thất trở nên độc đáo và thú vị hơn. Việc sử dụng hệ thống chiếu sáng chất lượng, phù hợp mang đến hiệu quả cung cấp ánh sáng cũng như nâng tầm của công trình.

  Chẳng hạn, một phong cách thiết kế mặt tiền Spa tương ứng với thiết kế hệ thống chiếu sáng riêng biệt và phù hợp. Về cơ bản là có nhiều kiểu thiết kế hệ thống chiếu sáng khác nhau, có thể tham khảo cụ thể:

  • Hệ thống chiếu sáng trực tiếp
  • Hệ thống chiếu sáng gián tiếp
  • Hệ thống chiếu sáng khuếch tán.
  • Hệ thống sử dụng hiệu ứng ánh sáng.
  • Hệ thống chiếu sáng nhấn
  • Hệ thống chiếu sáng đèn tường

  Mặt tiền đồng nhất với nội thất

  Đây cũng là nguyên tắc nên nhớ khi tiến hành thiết kế mặt tiền Spa đẹp mà khách hàng cần quan tâm. Cần nhớ rằng, mặt tiền và nội thất bên trong không gian là một khối thống nhất với nhau. Vì thế khi thiết kế mặt tiền cần phải cùng với phong cách của cửa hàng cũng như tạo nên điểm nhấn song việc này nên được tiến hành chỉn chu, cẩn thận không được rời xa tổng thể.

  Việc thiết kế mặt tiền của Spa nên được tiến hành đồng bộ với đồ nội thất bên trong. Nhờ đó có thể tạo nên sự cuốn hút, ấn tượng mang đến sự thu hút dành cho khách hàng khi nhìn vào. Chắc chắn rằng những không gian này sẽ giữ chân khách hàng lâu hơn so với những Spa có mặt tiền và nội thất được thiết kế tách biệt với nhau.

  2. Top mẫu thiết kế mặt tiền Spa đẹp

  Trên thực tế thì từng giai đoạn khác nhau sẽ có xu hướng thiết kế mặt tiền Spa phù hợp. Những thay đổi này khá đáng kể, đây cũng là điều tất yếu khi kỹ thuật, công nghệ và yêu cầu của người tiêu dùng cũng có những biến chuyển nhất định.

  Thiết kế mặt tiền Spa đẹp nên chú ý điều gì?

  Có nhiều phong cách thiết kế khác nhau nhưng luôn ưu tiên phong cách đơn giản, thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế

  Vì thế mà những mẫu thiết kế trước có thể lỗi thời, không còn phù hợp. Song nhiều thiết kế đã trở thành biểu tượng, tồn tại thời gian dài nhưng vẫn có sức hút nhất định, được nhiều người lựa chọn.

  Nếu như muốn thiết kế mặt tiền cho Spa, khách hàng luôn kỳ vọng mang đến điểm nhấn, điểm nổi bật ở thời điểm hiện đại, tạo nên tính bền bỉ và ấn tượng giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Có thể tham khảo top những mẫu thiết kế mặt tiền Spa đẹp ấn tượng dưới đây.

  Phong cách tối giản

  Mẫu thiết kế mặt tiền của Spa này được nhiều khách hàng tin dùng bởi những ưu điểm độc đáo. Việc thi công dễ dàng tạo được cảm tình đối với khách hàng qua sự đơn giản, bình dị nhưng vẫn không kém phần tinh tế.

  Phong cách này được thiết kế theo nguyên tắc ‘càng ít càng tốt’ hay còn gọi là Les is More giúp tăng thêm sự nổi bật cho logo và thương hiệu của chúng. Khu vực mặt tiền với không gian đơn giản, trong sạch ưu tiên sử dụng các mặt phẳng, đường thẳng hay các đường vuông góc… chính vẻ đẹp tinh tế này mang đến sự thu hút ánh nhìn cho mỗi khách hàng.

  Không gian mặt tiền Spa tối giản làm nên cảm xúc tuyệt vời chứ không phải từ các loại đồ vật, đồ trang trí. Nhưng vẫn nên sử dụng hệ thống ánh sáng để tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo điểm nhấn độc đáo.

  Thiết kế mặt tiền Spa đẹp nên chú ý điều gì?

  Phong cách sang trọng với màu vàng bóng độc đáo, tạo vẻ đẹp hiện đại và đẳng cấp khi nhìn vào

  Phong cách sang trọng

  Đây chính là lựa chọn mẫu thiết kế mặt tiền cho những Spa cao cấp với dịch vụ hạng sang. Chính những chi tiết thiết kế độc đáo này có thể tọa nên hiệu ứng tuyệt vời cho khách hàng.

  Ưu tiên sử dụng màu vàng kim để đạt được vẻ đẹp lung linh, huyền ảo cũng như vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Bên cạnh đó, những chi tiết trang trí được làm bằng vật liệu cao cấp cũng như kết hợp chúng thật cầu kỳ và tỉ mỉ. Điều đó tạo nên nét đẹp và tăng tính nổi bật cho logo của Spa.

  Thiết kế mặt tiền Spa đẹp nên chú ý điều gì?

  Phong cách Nhật Bản với những nét đẹp từ đồ nội thất đến chi tiết trang trí tạo hiệu ứng tuyệt vời trong mắt khách hàng

  Phong cách Nhật Bản

  Mẫu thiết kế này cũng đang được quan tâm, lựa chọn của khách hàng. Nhìn chung, phong cách này khá gần với mẫu phong cách đơn giản. Thiết kế này mang đến hiệu ứng độc đáo về sự chuyên nghiệp, tinh tế, ngầm khẳng định về sự chỉn chu và chất lượng của dịch vụ Spa mang đến cho khách hàng.

  Việc thiết kế mặt tiền Spa đẹp theo phong cách Nhật Bản có những đặc trưng nhất định. Chẳng hạn như đề cao vẻ đẹp của tự nhiên cũng như giữ nguyên vẹn bản sắc của xứ sở Phù Tang. Khách hàng cần nhớ những đặc trưng nổi bật, bao gồm:

  • Nét đẹp tối giản, tinh tế
  • Xây dựng không gian xanh
  • Tối ưu hoá mặt tiền diện tích nhỏ, hình dạng khó thiết kế

  Việc tuân thủ tốt những nguyên tắc trong việc thiết kế, đồng bộ giữa mặt tiền với nội thất bên trong sẽ mang đến vẻ đẹp cuốn hút và thú vị dành cho khách hàng khi đặt chân đến.

  Phong cách Vintage

  Trên thực tế thì phong cách này khá kén khách hàng, đến nay không có nhiều Spa lựa chọn cách thức thiết kế này cho khu vực mặt tiền. Bởi lẽ, điều này mang đến chút hoài cổ, cũ kỹ so với sự hiện đại và đổi mới liên tục của ngành làm đẹp.

  Nhưng đối với những thương hiệu đã xây dựng được hình ảnh, có chỗ đứng trong lòng khách hàng với nhóm khách hàng mục tiêu cụ thể thì việc chọn lựa phong cách phù hợp và hài hòa là điều cần thiết. Không gian mặt tiền được thiết kế theo phong cách Vintage chính là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa những thứ xưa cũ và hiện đại. Trên thực tế thì Vintage mang đến nét quyến rũ, thu hút ánh nhìn dựa trên hiệu ứng màu sắc, không gian và chi tiết thiết kế. Mọi thứ đều không quá nhiều, không gây nên sự lộn xộn và rối mắt.

  Trong đó, hiệu ứng mang đến cho khách hàng trong phong cách thiết kế mặt tiền của Spa này đúng chuẩn là vẻ đẹp của sự thanh lịch, tinh tế, đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng.

  Thiết kế mặt tiền Spa đẹp nên chú ý điều gì?

  Các mẫu giấy dán tường mờ in hình 3D Spa cũng được sử dụng ngày càng nhiều với họa tiết độc đáo để tăng hiệu ứng thẩm mỹ và xây dựng phong cách cho Spa

  Sử dụng giấy dán kính mờ in hình 3D Spa

  Spa chính là nơi làm đẹp, thư giãn của các chị em cũng như tìm kiếm vẻ đẹp ngoại hình của bản thân. Vì thế không gian này cần sự thoải mái, thông thoáng tránh sự ngột ngạt cho khách hàng khi tìm đến. Hiện nay, việc trang trí mặt tiền cũng như đồ nội thất trong không gian cũng được chú ý trong đó việc sử dụng các vật liệu mới như giấy dán kính mờ in hình 3D cho Spa càng được quan tâm hơn.

  Vật liệu trang trí mới này với màu sắc, họa tiết độc đáo giúp mang đến vẻ đẹp và phong cách hoàn toàn mới cho Spa, tạo điểm nhấn để thu hút khách hàng khi tìm đến. Trên thực tế, việc dán các mẫu decal kính mờ tạo hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời với những ưu điểm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nói chung.

  • Công nghệ in 3D độc đáo mang đến màu sắc, hình ảnh chân thực nhưng vẫn thể hiện nét đẹp độc đáo, sang trọng cho không gian Spa.
  • Mẫu mã đa dạng mang đến hiệu ứng cho không gian, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng để giữ chân khách hàng khi tìm đến.
  • Giấy dán kính mờ với họa tiết ưng ý, phù hợp tổng thể chung mang đến khách hàng không gian thư giãn và thoải mái mỗi khi nhìn vào.
  • Giúp xây dựng nên phong cách của Spa thêm độc đáo và mới lạ, đồng thời che đi khuyết điểm cũng như tạo sự riêng cho không gian bên trong của Spa.
  • Độ bền cao, lớp keo dính bền bỉ, hạn chế bong tróc với tuổi thọ sử dụng lâu dài. Có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên sử dụng được ở khu vực mặt tiền Spa.
  • Mức giá thành phải chăng, hợp với túi tiền của khách hàng vì thế ngày càng được quan tâm và tin dùng hơn.

  Phong cách xanh

  Chính tên gọi đã hiểu rõ hơn về phong cách này. Chúng có thể giúp mang đến sự tươi mát và trong lành cũng như tạo nên sự gần gũi cho phần mặt tiền của không gian kinh doanh. Phong cách xanh rất phù hợp với spa nghỉ dưỡng, tạo được thiện cảm ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

  Thiết kế mặt tiền Spa đẹp nên chú ý điều gì?

  Phong cách xanh với hệ thống cây xanh làm điểm nhấn mang đến lựa chọn tuyệt vời dành cho các chủ Spa nói chung

  Thiết kế mặt tiền Spa đẹp này có xu hướng trang trí ưu tiên sự tối giản các chi tiết, trong đó, cây xanh chính là thực tể không thể thiếu tạo nên nét đẹp của thiên nhiên. Đồng thời, giúp người dùng thấy thân thiên, gần gũi, chan hòa với thiên nhiên hơn.

  Trong đó, đặc tính nổi bật của phong cách thiết kế mặt tiền Spa này bao gồm:

  • Ưu tiên những vật liệu thân thiện với môi trường, sử dụng vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên hoặc được tái chế.
  • Năng lượng được sử dụng một cách hiệu quả nhất nhằm hạn chế những tác động xấu tới môi trường.
  • Nhấn mạnh thiết kế mang tính bền vững cao và có khả năng tái sử dụng.

  3. Kết luận

  Thực tế hiện nay, việc thiết kế mặt tiền Spa đẹp có nhiều mẫu mã khác nhau mang đến gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng. Trong đó, việc sử dụng vật liệu trang trí mới với nhiều ưu điểm như giấy dán kính mờ in hình 3D Spa ngày càng được mọi người quan tâm, lựa chọn nhiều hơn.

  Thiết kế mặt tiền Spa đẹp nên chú ý điều gì?

  Nếu cần tư vấn nhiều hơn về mẫu giấy dán kính mờ in hình 3D Spa mang đến vẻ đẹp độc đáo, phù hợp hãy liên hệ ngay với đường dây nóng của Nội thất Gia Huy

  Nếu quý khách hàng còn băn khoăn về lợi ích của vật liệu trang trí này mang đến hãy liên hệ với Nội thất Gia Huy để được tư vấn. Chúng tôi tự tin:

  • Mẫu mã đa dạng, họa tiết và màu sắc ấn tượng giúp tăng tính thẩm mỹ cho Spa.
  • Dịch vụ giao hàng – thi công tận nơi tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
  • Mức giá thành dịch vụ phải chăng, đảm bảo đáp ứng và phù hợp nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm giúp mang đến lựa chọn tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ sử dụng.
  • Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ thi công tận nơi với dịch vụ tốt nhất.

  Quý khách cần tư vấn và hỗ trợ thêm về mẫu mã thiết kế mặt tiền Spa đẹp hay lựa chọn các loại giấy dán kính mờ in hình 3D Spa hãy liên hệ ngay với Nội thất Gia Huy để được chuyên gia hỗ trợ tận tình nhất.    TIN CÙNG DANH MỤC

  Tranh dán tường giả ngọc đẳng cấp nhất, giá tại xưởng chỉ có ở Gia Huy

  Tranh dán tường giả ngọc đẳng cấp nhất, giá tại xưởng chỉ có ở Gia Huy

  Lựa chọn những mẫu tranh dán tường trang trí đẹp không chỉ làm đẹp không gian sống, mang đến vận may và tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng có khả năng lựa chọn những bức tranh dán tường giả ngọc phù hợp với phong thủy trong nhà.
  Phim cách nhiệt du thuyền và những điều có thể bạn chưa biết

  Phim cách nhiệt du thuyền và những điều có thể bạn chưa biết

  Phim cách nhiệt du thuyền mang đến những ưu điểm gì khi lắp đặt cho phần kính của thuyền? Cùng khám phá những điều thú vị từ loại phim này qua bài viết sau.
  Vì sao phim cách nhiệt bị bong? Giải pháp xử lý và khắc phục hiệu quả

  Vì sao phim cách nhiệt bị bong? Giải pháp xử lý và khắc phục hiệu quả

  Phim cách nhiệt ô tô bị bong trong quá trình sử dụng gây khó khăn cho các chủ xe khi quan sát đường đi, đồng thời gây mất thẩm mỹ cho ô tô.
  Có nên dán phim cách nhiệt 2 lớp không? Vì sao?

  Có nên dán phim cách nhiệt 2 lớp không? Vì sao?

  Việc lựa chọn dán phim cách nhiệt 2 lớp (dán đè film mới lên film cũ) đang là vấn đề được rất nhiều chủ xe băn khoăn có nên thực hiện hay không. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có lời giải đúng nhất.
  Có nên sử dụng phim cách nhiệt tráng gương cho nhà kính và ô tô?

  Có nên sử dụng phim cách nhiệt tráng gương cho nhà kính và ô tô?

  Phim cách nhiệt tráng gương được ứng dụng phổ biến trong xây dựng nhà kính và ô tô, giúp bảo vệ riêng tư cho người sử dụng cũng như nội thất và vật phẩm bên trong.
  Dán phim cách nhiệt giếng trời hiệu quả: giữ ánh sáng, loại bỏ nhiệt

  Dán phim cách nhiệt giếng trời hiệu quả: giữ ánh sáng, loại bỏ nhiệt

  Dán phim cách nhiệt cho mái kính giếng trời không chỉ là một biện pháp giảm nhiệt hiệu quả cho ngôi nhà mà còn giúp giữ lại nguồn ánh sáng tự nhiên.
  Review sản phẩm
  ĐỘI THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP CỦA GIA HUY | NỘI THẤT GIA HUY
  DÁN PHIM CÁCH NHIỆT SANG - XỊN - MỊN TẠI GIA HUY | NỘI THẤT GIA HUY
  DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ XPENDER 2023 - NỘI THẤT GIA HUY
  Dán phim cách nhiệt NanoX tại Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân La, Tây Hồ
  Thi công dán phim cách nhiệt Nanox tại Nutricare Hà Đông Hà Nội
  Công trình dán phim cách nhiệt Nanox tại Villa Phúc Xuân Sóc Sơn
  Dán film cách nhiệt Nanox tạo không gian riêng tư cho xe ô tô
  Nội thất Gia Huy - Chuyên cung cấp, thi công phim cách nhiệt