0818.441.998

Những loại decal dán kính màu đen được ưa chuộng nhất 2021

83 lượt xem
decal dán kính màu đen
Các loại decal dán kính màu đen phổ biến trên thị trường hiện nay

Decal dán kính màu đen hay còn được gọi là giấy dán kính màu đen, film dán kính màu đen… Loại decal này thường được sử dụng với mục đích chính là để che chắn tầm nhìn, chắn sáng cho cửa kính, vách ngăn kính. Giấy dán kính màu đen hiện đang được sử dụng khá phổ biến, tuy nhiên sản phẩm lại không mấy đa dạng. Ở Việt Nam hiện nay, loại decal dán kính này chỉ gồm có những loại sau đây:

1. Decal dán kính màu đen tuyền – kín như một bức tường

Decal dán kính màu đen tuyền là loại decal có khả năng che kín tầm nhìn và chắn sáng hoàn toàn. Khi dán lên của kính trông không khác gì một bức tường được sơn màu đen. Mặc dù có khả năng che kín và chắn sáng, chống nắng hoàn toàn như vậy, nhưng nó lại không có khả năng cách nhiệt.

Một nhược điểm nữa của loại decal màu đen này đó là khó thi công, ngay cả những người thợ chuyên nghiệp nhiều khi cũng gặp khó khăn khi thi công loại decal này. Bởi vì, đây không phải là dòng decal chuyên dụng để dán kính.

Giấy dán kính màu đen tuyền ngoài dán kính, sản phẩm còn phù hợp để dán lên nhiều bề mặt khác nhau như: dán tường, dán tủ, dán bàn ghế hay nhiều đồ nội thất khác, dán sàn nhà, dán lên bề mặt gỗ hoặc gạch men, bề mặt nhựa, kim loại…

Mẫu decal dán kính đen tuyền
Mẫu decal dán kính đen tuyền có khả năng chắn nắng và che chắn hoàn toàn tầm nhìn

Đặc điểm nổi bật của decal dán kính màu đen tuyền:

  • Có khả năng chắn sáng và che kín tầm nhìn tuyệt đối, không thể nhìn thấy qua lại.
  • Giá thành rẻ hơn nhiều so với những loại decal dán kính màu đen khác, giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí.
  • Tính thẩm mỹ kém vì khi dán loại decal này cửa kính không khác gì một bức tường đen xì và không thể nhìn thấy không gian bên ngoài.
  • Mẫu mã rất hạn chế, chỉ có duy nhất 2 loại là decal dán kính đen sần và decal dán kính đen bóng, khiến cho người dùng không có nhiều sự lựa chọn.

2. Film dán kính màu đen – có thể nhìn thấy không gian bên ngoài

Đây là loại decal dán kính màu đen có khả năng chắn sáng, che chắn tầm nhìn, chống nắng rất hiệu quả, nhưng vẫn có thể nhìn thấy không gian bên ngoài. Tùy vào từng loại mà khả năng che chắn tầm nhìn của film dán kính sẽ khác nhau.

Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với decal dán kính đen tuyền, nên được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Dán kính bằng loại decal này sẽ giúp cho không gian của bạn trở lên mát mẻ, dễ chịu và thoải mái hơn bao giờ hết. Tuy có thể nhìn thấy qua lại, nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo được sự kín đáo và không gian riêng tư cho người dùng.

Film dán kính màu đen
Film dán kính màu đen có khả năng chắn sáng và che chắn tầm nhìn một phần

Đặc điểm nổi bật của film dán kính màu đen:

  • Vẫn giữ nguyên được tính chất vốn có của kính là có thể nhìn thấy qua lại, với nhiều chỉ số chắn sáng khác nhau.
  • Tính thẩm mỹ cao vì nó vẫn có thể nhìn thấy không gian bên ngoài, nên tạo cho không gian thêm thoáng rộng hơn.
  • Sản phẩm có khả năng chán sáng, che chắn tầm nhìn hiệu quả những vẫn đảm bảo có tầm nhìn tốt khi người dùng muốn nhìn ra bên ngoài.
  • So với loại decal dán kính đen tuyền thì loại decal này có giá thành cao hơn, chi phí vật tư sản xuất và thi công cũng cao hơn.
  • Sản phẩm có khả năng cách nhiệt rất tốt, mẫu nào có giá càng cao thì chất lượng càng tốt và càng có khả năng cách nhiệt cao hơn.
  • Film dán kính màu đen có rất nhiều mẫu mã, màu sắc với đủ độ sáng tối khác nhau, cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Trên đây là những loại decal dán kính màu đen được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay, mà Nội Thất Gia Huy muốn giới thiệu đến cho các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu tìm mua decal dán kính đen hay bất cứ loại decal dán kính nào theo yêu cầu, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 0818 441 998 – 0818 441 994 để được tư vấn tấn tình chi tiết và nhận báo giá ưu đãi nhất.

NỘI THẤT GIA HUY

Trụ sở Tại Hà Nội : Số nhà 5D – Tổ dân phố Tân Xuân 3 – Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Quận Từ Liêm – TP Hà Nội

Email : noithatgiahuy15072018@gmail.com