Giấy dán kính trang trí cá heo xanh - Mã A4

Giá:
45,000 VNĐ

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Quy cách cuộn: Rộng 90cm x Dài 50m = 45m2/cuộn
  • Giá bán lẻ: 45.000đ/ mét dài (Rộng 90cm)
  • Giá bán cuộn: 1.700.000đ/cuộn (45m2)
  • Giá thi công: 20.000đ/m2 (Nếu dán dưới 10m2 công dán = 200.000đ)
  • Xuất xứ sản phẩm: Đài Loan
  • Bảo hành: 5 năm

Thông tin chi tiết về giấy dán kính trang trí – Mã A4

Giấy dán kính trang trí mã A4 có khả năng che tầm nhìn rất tốt, thường dán để che kín cho phòng tắm. Đây là hình ảnh mẫu giấy dán trang trí mã A4 đang bán rất chạy tại Giấy dán kính Gia Huy. Sản phẩm được thiết kế khắc họa bằng họa tiết hình cá, lạ mắt và độc đáo. Mang đến một ấn tượng đặc biệt cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Giấy dán kính trang trí cá heo xanh
Giấy dán kính trang trí cá heo xanh

 

Có thể nói mã A4 là một mẫu giấy dán kính với họa tiết rất nổi bật và được khá nhiều người yêu thích lựa chọn. Biểu tượng con cá là con vật báo điềm lành, nhiều giống cá sống lâu. Điều này con cá còn được gắn với biểu tượng của sự trường thọ, là biểu tượng mạnh nhất về sự thịnh vượng.

 

Decal dán kính sẵn keo - Mã A3
Decal dán kính sẵn keo - Mã A3

 

Gam màu chủ đạo nổi bật của giấy dán kính trang trí mã A4 là màu xanh nước biển. Màu tương sinh với những người mệnh thuỷ, mang đến may mắn, tài lộc cho người mệnh này. Nên mẫu A4 được rất nhiều các cá nhân mệnh thủy lựa chọn dán tại phòng riêng hay phòng làm việc của mình. Không chỉ tăng tính thẩm mĩ, điểm nhấn cho không gian mà còn mang lại vận may cho họ. Thậm chí là sinh phúc khí cho những người mệnh này. Giúp gia chủ thêm thuận lợi trong công việc, xua đi những cái rủi, mang lại điềm lành trong cuộc sống.

 

Giấy dán kính nghệ thuật
Giấy dán kính nghệ thuật

 

Những nơi có thể dán giấy dán trang trí A4 như cửa sổ, cửa ra vào, cửa hành lang, hay tại văn phòng làm việc, các quán cafe. Tất cả đều phù hợp làm điểm nhấn cho không gian của bạn thêm sinh động và ấn tượng. Hãy thay đổi không gian sống của bạn thêm mới mẻ để làm việc hiệu quả hơn.

 

Giấy dán cửa sổ đẹp mắt
Giấy dán cửa sổ đẹp mắt

 

Một vài lời giới thiệu của chúng tôi về mẫu giấy dán kính A4 trên đây chắc hẳn đã giải quyết được phần nào những thắc mắc cơ bản của quý khách hàng về mã decal dán kính này, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang lại sự ưng ý, vừa lòng tới với mọi khách hàng.

Giao hàng
Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội
Sản phẩm
Cam kết sản phẩm chính hãng Chính hãng 100%
Tư vấn 24/7
Nhân viên tư vấn làm việc 24/7
Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng
Bảo hành
Bảo hành 5-10 năm cho toàn sản phẩm

Sản phẩm liên quan