Thay đổi góc làm việc đẹp ở công sở cho công việc thêm suôn sẻ

Góc làm việc đẹp ở công sở cần có những thay đổi phù hợp để giúp công việc suôn sẻ, thuận lợi và gặt hái nhiều thành công hơn. Cùng Nội thất Gia Huy thay đổi ngay không gian làm việc ấn tượng qua chi tiết bài viết dưới đây.
Mục lục bài viết

  Phong làm việc là nơi diễn ra mọi hoạt động, triển khai công việc trong ngày. Với mọi người, không gian làm việc là yếu tố quan trọng, quyết định đến hiệu quả của công việc. Đây là khu vực cá nhân vì thế trang trí làm sao thể hiện phong cách, cá tính bản thân, giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo sự thư giãn khi làm việc là nhu cầu chung của mọi người.

  Thay đổi góc làm việc đẹp ở công sở cho công việc thêm suôn sẻ

  Bàn làm việc nên được thiết kế với những đồ vật trang trí đẹp mắt và phù hợp

  Hơn nữa, việc trang trí khu vực làm việc còn ảnh hưởng đến ấn tượng của khách hàng hay đối tác mỗi khi nhìn vào, cũng như giúp nâng tầm thương hiệu và vị trí của công ty. Việc trang trí không gian làm việc làm sao cho tinh tế và tỉ mỉ không quá khó. Nếu biết cách sắp xếp và tuân thủ những yếu tố dưới đây chắc chắn bạn sẽ tìm được góc làm việc đẹp ở công sở phù hợp.

  1. Yếu tố tạo nên không gian làm việc hiệu quả

  Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố khác nhau giúp khu vực làm việc thêm hiệu quả, thẩm mỹ và ấn tượng hơn. Dưới đây là một số lưu ý bạn có thể tham khảo:

  Bố cục phòng làm việc

  Căn cứ vào tính chất công việc khác nhau, mỗi doanh nghiệp sẽ có cách bố trí, sắp xếp bố cục không gian làm việc theo phong cách riêng. Chẳng hạn như công việc cần làm việc nhóm là chủ yếu, nếu thiết kế văn có nhiều vách ngăn có thể ảnh hưởng đến quá trình làm việc, trao đổi giữa các nhân viên với nhau.

  Màu sắc tổng quan

  Những công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao, chắc chắn cần trang trí phòng làm việc theo hướng đa dạng, kết hợp màu sắc phù hợp và ấn tượng khác nhau. Bởi lẽ, màu sắc nổi bật giúp kích thích sự năng động, sáng tạo của nhân viên.

  Thay đổi góc làm việc đẹp ở công sở cho công việc thêm suôn sẻ

  Nên sử dụng các đồ vật với màu sắc hài hòa và tổng thể phù hợp với nhau để tạo nên nét đẹp cho góc làm việc

  Song thực tế, không phải cứ màu sắc da dạng là tốt. Chủ doanh nghiệp nên biết cách phối hợp màu sắc khác nhau, tạo nên vẻ đẹp hài hòa và ấn tượng. Một khu vực nếu sử dụng quá nhiều màu sắc nổi bật sẽ tạo cảm giác rối mắt, căng thẳng khó chịu.

  Một số tông màu có thể sử dụng cho góc làm việc đẹp ở công sở thêm đẹp, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời. Cụ thể:

  • Xanh lá cây: Màu sắc này tạo cảm giác khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo của nhân viên. Sử dụng tông màu này mang đến sự bình tĩnh, ổn định để xử lý công việc cũng như tạo sự thoải mái, tươi mới mỗi ngày.
  • Xanh dương: Tông màu này có thể mang đến cảm giác thoải mái, tinh thần được cân bằng cũng như nâng cao hiệu quả của công việc một cách tốt nhất.
  • Màu hồng: Sử dụng màu sắc này làm màu chủ đạo cho góc làm việc sẽ giúp cho không gian căn phòng được cân bằng ánh sáng tốt nhất. Đồng thời, chúng giúp tạo cảm giác ấm áp và thoải mái cho công việc diễn ra thuận lợi hơn.

  Không gian yên tĩnh

  Nếu như muốn tìm kiếm góc làm việc hiệu quả, đảm bảo sự tập trung cao và không bị sao nhang cần có phương án hạn chế tạp âm, để không gian được yên tĩnh. Theo nghiên cứu, không gian yên tĩnh có thể quyết định đến 50% hiệu quả của công việc nói chung.

  Mỗi văn phòng làm việc cần thiết kế khu vực làm việc yên tĩnh, thư giãn và thoải mái. Điều này tạo sự dễ chịu cho mỗi nhân viên khi ngồi làm việc.

  Đầy đủ ánh sáng

  Thay đổi góc làm việc đẹp ở công sở cho công việc thêm suôn sẻ

  Thay đổi góc làm việc đẹp ở công sở cho công việc thêm suôn sẻ và đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất

  Yếu tố ánh sáng cũng ảnh hưởng đến hiệu quả công việc cũng như tính thẩm mỹ của không gian. Theo đánh giá thì chúng giúp tăng đến 10% năng suất lao động và nâng cao 30% hiệu quả của công việc nói chung.

  Nhìn tổng thể, với một không gian tù túng và tối tăm sẽ tạo cảm giác ức chế, khó chịu và mệt mỏi. Vì thế không thể có hứng thú giải quyết công việc. Nên thiết kế không gian nhiều cửa sổ, cửa kính giúp lấy ánh sáng tự nhiên vào không gian, giúp tạo sự thoải mái, dễ chịu.

  Nội thất trong phòng

  Nếu như muốn có được góc làm việc đẹp ở công sở phù hợp, đồ nội thất trong không gian này cũng nên bố trí thật hài hòa. Trong đó, ghế ngồi và bàn làm việc chính là hai món đồ nội thất trong văn phòng cần được chú ý nhất, bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi nhân viên làm việc.

  Có thể chọn ghế xoay, lót đệm để tạo cảm giác thoải mái, đỡ được cả phần lưng cổ giúp thời gian ngồi làm việc không bị bí bách, mệt mỏi. Bên cạnh đó, văn phòng làm việc cần được bố trí ngăn nắp, nội thất được sắp xếp gọn gàng, cần bỏ hết những món đồ nội thất không cần thiết.

  Nếu như đã có đủ những yếu tố cần thiết cho một văn phòng làm việc đầy đủ, bạn có thể tiến hành để sở hữu góc làm việc đẹp ở công sở phù hợp và bắt mắt. Bàn làm việc có thẩm mỹ chuyên nghiệp mới tạo cảm hứng cho công việc diễn ra suôn sẻ hơn.

  2. Cách trang trí phòng làm việc công sở

  Quý khách hàng đang muốn trang trí góc làm việc nơi công sở có thể tham khảo thêm những cách trang trí dưới đây. Với những gợi ý này của Nội thất Gia Huy chắc chắn mang đến cho bạn không gian bàn làm việc thích hợp nhất.

  Thay đổi góc làm việc đẹp ở công sở cho công việc thêm suôn sẻ

   Nên tham khảo những cách trang trí cùng đồ vật làm đẹp góc làm việc cho văn phòng để có khu vực làm việc hiệu quả nhất

  • Trưng bày hình ảnh hương hiệu: Vị trí này vô cùng quan trọng, chúng quyết định đến quá trình nhận diện thương hiệu của khách hàng và đối tác đến với công ty. Nên tiến hành trang trí sao cho chúng thể hiện rõ được cá tính riêng cho mỗi lĩnh vực cũng như văn hóa doanh nghiệp khác nhau.
  • Nội thất làm việc bằng gỗ: Ngoài bàn ghế, kệ đứng, kệ treo tường bằng gỗ để sắp xếp đồ vật linh tinh hay sách báo… giúp cho phòng làm việc thêm ngăn nắp hơn. Nhờ đó mang đến tính thẩm mỹ tuyệt vời, giúp không gian làm việc thêm bắt mắt hơn.
  • Khung trang trí bằng sắt: Đây cũng là một vật dụng trang trí không gian làm việc nên sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng chúng cho góc làm việc đẹp ở công sở phù hợp. Một chiếc kệ sắt nhỏ được treo trong góc làm việc sẽ giúp khu vực làm việc thêm sinh động và ấn tượng  hơn.
  • Chiếc lọ để bàn tự làm: Đây là vật dụng được sử dụng để trang trí bàn làm việc thích hợp. Chúng được dùng để giúp cho bàn làm việc thêm sinh động, ấn tượng. Bạn có thể sử dụng những chiếc lọ này để đặt dụng cụ văn phòng.
  • Phụ kiện trưng bày sinh động: Món phụ kiện độc đáo và lạ mắt hiện thị trường có rất nhiều. Chúng giúp cho không gian làm việc thêm sinh động và thu hút hơn.
  • Đèn trang trí: Khu vực làm việc có đẹp hay không, điều đầu tiên cần đảm bảo là ánh sáng sử dụng. bên cạnh những chiếc đèn làm việc, bạn có thể trang trí thêm cho không gian bằng những chiếc đèn Led nhỏ, đèn treo tường hoặc mẫu đèn đặt ở góc bàn làm việc. Nhờ đó có thể cân bằng lượng ảnh sáng cho khu vực làm việc. Điều này không chỉ giúp tạo sức hút cho khu vực làm việc, bảo vệ thị giác và sức khỏe của nhân viên khi làm việc.
  • Vẽ tranh lên tường trắng: Nếu như góc làm việc đẹp ở công sở của bạn có một khoảng trắng mà không biết nên trang trí gì cho đẹp mắt có thể tham khảo một số loại tranh vẽ hoặc sử dụng giấy dán tường, tranh dán tường để tạo điểm nhấn. Như thế sẽ tăng tính thẩm mỹ, tạo sự hài hòa và vẻ đẹp cho không gian nói chung.

  3. Lưu ý cần biết khi trang trí bàn làm việc

  Thay đổi góc làm việc đẹp ở công sở cho công việc thêm suôn sẻ

  Nên chú ý những kinh nghiệm dưới đây để có được không gian làm việc phù hợp và hài hòa nhất

  Quý khách hàng cần lựa chọn, trang trí góc làm việc nơi công sở với những món đồ theo sở thích, nhưng nếu chỉ làm vây thôi là chưa đủ. Cần lưu ý thêm một số nội dung cụ thể dưới đây:

  • Tìm những món đồ có kích thước nhỏ với thiết kế tinh tế, độc đáo. Khi đặt chúng ở một góc bàn làm việc sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, giúp bàn làm việc thêm sinh động mà không ảnh hưởng đến khu vực làm việc.
  • Lựa chọn những vật dụng với màu sắc hài hòa và có tính tương đồng với nhau. Nhờ đó sẽ tạo nên tính thống nhất trong màu sắc để sử dụng.
  • Trang trí góc làm việc với những đồ có bố cục giúp tạo cảm giác thích thú cũng như cải thiện tinh thần mỗi khi gặp áp lực, công việc khó khăn.
  • Chỉ nên lựa chọn từ 2 – 3 đồ vật thật sự cần thiết à phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu công việc. Nếu như trang trí quá nhiều thứ trên bàn sẽ gây tác dụng ngược, mọi người sẽ bị phân tâm trong suốt quá trình làm việc.

  4. Tổng kết

  Với những gợi ý trên đây, chắc chắn khách hàng đã tìm kiếm được không gian làm việc ưng ý với những gợi ý chi tiết dưới đây. Nếu khu vực làm việc có thêm khoảng tường trắng cần trang trí, nhưng còn băn khoăn trong việc lựa chọn vật liệu phù hợp có thể cân nhắc tìm đến các mẫu giấy dán tường hoặc trang dán tường. Những sản phẩm này với mẫu mã đa dạng, màu sắc độc đáo đặc biệt là các mẫu tranh dán tường với họa tiết theo chủ đề khác nhau, có thể là Slogan để tạo cảm hứng cho khu vực làm việc. Vì thế chúng mang đến không gian làm việc đúng như mong muốn.

  Thay đổi góc làm việc đẹp ở công sở cho công việc thêm suôn sẻ

  Sử dụng thêm các vật liệu trang trí như giấy dán tường hay tranh dán tường có tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất

  Nhìn chung, các vật liệu trang trí góc làm việc đẹp ở công sở đều có những ưu điểm nhất định, tùy vào mong muốn mà khách hàng có được lựa chọn ưng ý:

  • Tuổi thọ lâu bền, đạt đến 10 năm sử dụng cùng cách thức thi công đơn giản, dễ dàng.
  • Độ bám dính cao nhờ lớp keo chuyên dụng có thể bám chặt trong nhiều bề mặt, không gây bong tróc, tránh ảnh hưởng thẩm mỹ văn phòng.
  • Mẫu mã đa dạng, dễ dàng tìm kiếm được kiểu giấy dán tường, tranh dán tường với màu sắc ưng ý.

  Nếu cần tư vấn hoặc lựa chọn mẫu giấy dán tường, tranh dán tường thích hợp hách hàng có thể liên hê ngay với Nội thất Gia Huy để được giúp đỡ tận tình. Nhiều năm kin nghiệm trong nghề, Gia Huy hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, cam kết mang đến những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất.

  • Sản phẩm chính hãng, giá rẻ.
  • Dịch vụ vận chuyển, thi công tận nơi
  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm,
  • Giá thành dịch vụ phải chăng

  Với đầy đủ những lợi thế này, Nội thất Gia Huy tự tin mang đến không gian làm việc đẹp mắt, thẩm mỹ và phù hợp với mong muốn của khách hàng.

  Thay đổi góc làm việc đẹp ở công sở cho công việc thêm suôn sẻ

  Hiện nay, giấy dán tường, tranh dán tường có nhiều mẫu với màu sắc, chủ đề khác nhau. Nếu cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ ngay với Nội thất Gia Huy

  Hy vọng với những gợi ý về cách trang trí góc làm việc đẹp ở công sở trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để tư tin làm việc với bàn làm việc đẹp như mong muốn. Khu vực làm việc sạch sẽ, được bày biện ngăn nắp với màu sắc và đồ vật trang trí hài hòa chắc chắn sẽ giúp công việc tiến triển thuận lợi và suôn sẻ hơn.   TIN CÙNG DANH MỤC

  Tranh dán tường giả ngọc đẳng cấp nhất, giá tại xưởng chỉ có ở Gia Huy

  Tranh dán tường giả ngọc đẳng cấp nhất, giá tại xưởng chỉ có ở Gia Huy

  Lựa chọn những mẫu tranh dán tường trang trí đẹp không chỉ làm đẹp không gian sống, mang đến vận may và tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng có khả năng lựa chọn những bức tranh dán tường giả ngọc phù hợp với phong thủy trong nhà.
  Phim cách nhiệt du thuyền và những điều có thể bạn chưa biết

  Phim cách nhiệt du thuyền và những điều có thể bạn chưa biết

  Phim cách nhiệt du thuyền mang đến những ưu điểm gì khi lắp đặt cho phần kính của thuyền? Cùng khám phá những điều thú vị từ loại phim này qua bài viết sau.
  Vì sao phim cách nhiệt bị bong? Giải pháp xử lý và khắc phục hiệu quả

  Vì sao phim cách nhiệt bị bong? Giải pháp xử lý và khắc phục hiệu quả

  Phim cách nhiệt ô tô bị bong trong quá trình sử dụng gây khó khăn cho các chủ xe khi quan sát đường đi, đồng thời gây mất thẩm mỹ cho ô tô.
  Có nên dán phim cách nhiệt 2 lớp không? Vì sao?

  Có nên dán phim cách nhiệt 2 lớp không? Vì sao?

  Việc lựa chọn dán phim cách nhiệt 2 lớp (dán đè film mới lên film cũ) đang là vấn đề được rất nhiều chủ xe băn khoăn có nên thực hiện hay không. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có lời giải đúng nhất.
  Có nên sử dụng phim cách nhiệt tráng gương cho nhà kính và ô tô?

  Có nên sử dụng phim cách nhiệt tráng gương cho nhà kính và ô tô?

  Phim cách nhiệt tráng gương được ứng dụng phổ biến trong xây dựng nhà kính và ô tô, giúp bảo vệ riêng tư cho người sử dụng cũng như nội thất và vật phẩm bên trong.
  Dán phim cách nhiệt giếng trời hiệu quả: giữ ánh sáng, loại bỏ nhiệt

  Dán phim cách nhiệt giếng trời hiệu quả: giữ ánh sáng, loại bỏ nhiệt

  Dán phim cách nhiệt cho mái kính giếng trời không chỉ là một biện pháp giảm nhiệt hiệu quả cho ngôi nhà mà còn giúp giữ lại nguồn ánh sáng tự nhiên.
  Review sản phẩm
  CÔNG TRÌNH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT NANOX TẠI VINHOMES SMARTCITY
  PHIM CÁCH NHIỆT NANOX - GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ DÀNH CHO NHÀ KÍNH
  PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH NANOX
  6 BƯỚC DÁN DECAL TẠI NHÀ CỰC DỄ
  DÁN PHIM CÁCH NHIỆT SUPERIOR
  QUY TRÌNH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH
  QUY TRÌNH DÁN DECAL VĂN PHÒNG TẠI 19 NGUYỄN TRÃI
  ĐỘI THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP CỦA GIA HUY | NỘI THẤT GIA HUY