Những điều cần biết khi bố trí phong thuỷ phòng làm việc

Phong thủy phòng làm việc là yếu tố cần quan tâm để hút tài lộc, tạo tâm trạng thoải mái cho công việc suôn sẻ, lộc tài vượng tiến. Cùng tìm hiểu nội dung dưới đây!
Mục lục bài viết

  Theo đó, phòng làm việc chính là nơi hoàn thành tốt công việc hàng ngày, nơi bày tỏ cảm xúc, tinh thần cũng mang đến sự hưng thịnh, quyết định đến thành bại trong sự nghiệp. Chính vì thế đây là không gian quan trọng với mỗi người.

  phong thuỷ phòng làm việc

  Bố trí phòng làm việc hợp phong thủy giúp thu hút vận khí tốt cho gia chủ

  Cần bố trí phòng làm việc gọn gàng, đúng phong thủy tạo tâm lý thoải mái, dễ chịu giúp công việc thêm thăng hoa, tránh những trục trặc trên con đường thăng tiến. Nếu quan tâm đếnphong thuỷ phòng làm việc, mời bạn tham khảo một số nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây

  Phong thủy bàn làm việc tại công sở

  Thông thường bàn làm việc riêng tại công sở thường dành cho cấp lãnh đạo trở lên. Những người này thường phải đối mặt với công việc nhiều áp lực, công việc nhiều và quản lý lượng nhân viên cấp dưới. Chính vì thế mà, cách bố trí phòng làm việc của lãnh đạo cần chú ý để tạo nên sự uy quyền để mọi người nhìn vào thấy sự nể phục, kính trọng.

  Điều này giúp tạo sự thuận lợi cho công việc, thương vụ làm ăn trở nên thuận tiện hơn. Hơn nữa, điều này thể hiện sự chuyên nghiệp, tâm trạng thoải mái hơn cũng như gắn bó thời gian lâu dài với lý tưởng mà chủ căn phòng muốn theo đuổi.

  Bố trí phòng làm việc tại cơ quan cần phải tuân thủ yếu tố phong thủy, giúp cho chủ nhân tạo cảm giác dễ chịu, tăng trí tuệ và đưa ra sách lược, quản lý nhân viên – công việc tốt nhất. Cụ thể, vị trí và hướng của bàn làm việc có vai trò hết sức quan trọng, chúng tác động trực tiếp đến công việc.

  Trong một căn phòng, ngồi làm việc ở các hướng khác nhau, giúp cho chủ nhận nhận được luồng khí, năng lượng khác nhau. Điều này quyết định trực tiếp đến phản ứng, thái độ của họ đối với công việc.

  Phong thủy bàn làm việc tại công sở

  Phong thủy phòng làm việc của lãnh đạo cần chú ý để có đường quan lộ rộng mở

  Các chuyên gia phong thủy thường nó, ‘nhất vị - nhị hướng’, đây cũng là công thức được áp dụng để bố trí văn phòng làm việc tại khu vực công sở. Sắp xếp bàn làm việc cho lãnh đạo cần phải nằm một trong bốn phương vị tốt cho cung mệnh của người dùng. Còn hướng làm việc cũng cần nhìn về những hướng tốt, theo cung mệnh.

  Để bố trí phong thuỷ phòng làm việc cho lãnh đạo phù hợp, bạn cần chú ý đến những điểm sau:

  • Không đối diện cửa chính: Điều này hạn chế những quấy nhiều, tạp âm gây phân tâm và dễ ảnh hưởng đến công việc. Nếu như phòng nhỏ, thiết kế không có nhiều vị trí kê bàn nên để bàn làm việc hơi lệch cửa chính, tránh ‘sát khí’, không có lợi cho người ngồi.
  • Tránh kê ngay cửa sổ: Kêu bàn làm việc ở vị trí này khiến cho người ngồi ngăn đường đi của năng lượng gió và ánh sáng vào trong phòng làm việc. Điều này khiến chặn đường thông khí sẽ không tốt cho công việc của chủ nhân.
  • Không kê giữa phòng: Nếu như kêu bàn làm việc ở giữa phòng, sau lưng có khoảng cách lớn so với tường không có chỗ dựa. Điều này tạo cảm giác chông chênh, khiến người lãnh đạo dễ bị cô lập.
  • Không quay lưng lãnh đạo ra cửa: Khu vực cửa để đón nhận ánh sáng chính là tượng trưng cho mặt trời, vận khí tốt. Vì thế mà nếu kêu bàn không chuẩn vị trí khiến lãnh đạo ngồi quay lưng với cửa tức là bạn đã tự chế dương, ngăn chặn nguồn sáng, khí tốt vào trong phòng. Dù là cửa sổ hay cửa chính cũng không nên bởi điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp của lãnh đạo, đều không tốt.

  Ngoài ra, quý khách cũng có thể cân nhắc sử dụng thêm tranh phong thủy phòng làm việc giúp không gian hài hòa hơn.

  Hướng dẫn cách bố trí phòng làm việc cá nhân tại nhà

  phong thuỷ phòng làm việc

  Không gian làm việc tại nhà nên thiết kế chuyên biệt đảm bảo sự riêng tư

  Hiện nay, việc bố trí phòng làm việc tại nhà là nhu cầu chung của nhiều người, đặc biệt, những ai có công việc bận rộn thì điều này càng cần thiết hơn. Khu vực làm việc tại nhà cũng cần sự yên tĩnh, phù hợp với phong thủy và cách bài trí không gian. Bố trí thích hợp giúp mọi người tập trung chuyên môn, năng suất công việc tốt hơn, tránh bị làm phiền hoặc gây mất tập trung.

  Phòng làm việc tại nhà có ảnh hưởng lớn đến năng lượng tốt cũng như sự thành bại trong công việc. Có một số lưu ý khi bố trí phong thuỷ phòng làm việc, cần tham khảo một số vấn đề dưới đây:

  • Không đặt cạnh nhà vệ sinh: Khu vực này thường ẩm ướt, mùi khó chịu gây ra những ám khí ảnh hưởng đến tâm trạng, công việc, tạo cảm giác không thoải mái. Luồng khí không tốt có thể gây ảnh hưởng tới năng suất hoặc năng suất công việc của bạn.
  • Phòng làm việc bị ẩm ướt: Khu vực làm việc cần sự khô ráo, vì thế bạn nên kiểm tra toàn bộ không gian từ tường, trần nhà đến khu vực sàn tránh ẩm ướt hay bị rạn nứt. Nếu như xuất hiện các vấn đề này cần xử lý ngay, bởi theo phong thủy, điều này có thể khiến gia chủ hao tiền tốn của, ảnh hưởng xấu tới công việc.
  • Kê bàn ghế ở nơi có điểm tựa: Đây cũng là điều cần chú ý khi bố trí phong thuỷ phòng làm việc tại nhà. Gia chủ nên chú ý kê ghế làm việc tựa lưng vào tường để tạo thế vững chắc. Nên sử dụng các loại ghế có lưng tựa tạo cảm giác thoải mái và tập trung hơn.
  • Không đặt bàn ở khu vực không có cửa sổ: Trường hợp đặt bàn làm việc ở không gian khép kín, theo phong thủy sẽ bị phạm vào thế đại hung. Để đón nhận luồng khí tốt, khu vực làm việc cần có luồng khí luân chuyển, lưu thông. Nhờ đó tạo nên sự hứng khởi khi làm việc, giúp tạo sự thuận lợi cho sự nghiệp. Điều này giúp cho công việc tiến triển tốt, năng suất cao hơn.

  phong thuỷ phòng làm việc

  Khi sắp xếp bàn làm việc tại nhà cần lưu ý kỹ yếu tố phong thủy để tránh ảnh hưởng công việc

  Bên cạnh đó, nếu như muốn bố trí phòng làm việc cá nhân cần chú ý diện tích khu vực làm việc. Nếu như gia đình có diện tích hạn chế có thể kết hợp với phòng ngủ và nên áp dụng theo những nguyên tắc kể trên. Đồng thời, chú ý thiết kế nội thất trong không gian tổng thể để chọn lựa và sắp đặt nội thất hợp lý. Nhờ đó tạo sự thoải mái và dễ chịu khi làm việc.

  Bố trí phong thuỷ phòng làm việc theo mệnh

  Theo ngũ hành, bao gồm 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và mỗi người đều gắn liền với một mệnh nhất định. Vấn đề cung mệnh cũng ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí và cách lựa chọn màu sắc – vị trí – đồ dùng trong nội thất khu vực làm việc.

  Nếu như muốn bố trí phòng làm việc theo cung mệnh, cần chú ý một số yếu tố cụ thể dưới đây:

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

  Đúng như tên của cung mệnh, Kim là đại diện cho tính kim loại với những vật sắc nhọn. Vì thế khi lựa chọn màu sắc cần tìm những màu như vàng, trắng hay những màu phái sinh như vàng nhạt hoặc cam nhạt.

  Nếu như chọn nội thất cho phòng làm việc mệnh Kim nên chọn bàn có chân sát hay bàn vân gỗ màu vàng. Điều này giúp cho cuộc sống và sự nghiệp người mệnh kim thuận lợi hơn.

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

  phong thuỷ phòng làm việc

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc nên lựa chọn màu sắc tông trầm như nâu gỗ

  Đối với người mang cung mạng này thường có máu thám hiểm, tích cách nhiệt tình, thẳng thắn và luôn chủ động trong công việc nói chung. Đối với những công việc, người mệnh Mộc thường xác định mục đích rõ ràng, sẵn sàng phục vụ nhu cầu công việc chung.

  Nếu thiết kế phòng làm việc nên lựa chọn thiết kế màu cam, xanh lam, xanh lá cây, màu gỗ nâu… Những màu sắc này dễ tạo cảm giác thoải mái, hứng khởi cho công việc tiến triển tốt hơn.

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

  Đối với những người mạng Thủy nên bố tríphong thuỷ phòng làm việc phù hợp và chọn chiếc bàn làm việc hình tròn hoặc hình cung sẽ phù hợp hơn. Bởi lẽ kích thước này sẽ tạo nên cảm hứng và sáng tạo hơn trong công việc giúp cho năng suất tốt hơn.

  Màu sắc thích hợp cho người thuộc mệnh này là màu đen, xanh da trời hoặc màu xám. Khi chọn nội thất phòng làm việc cần chú ý điều này để có được màu phù hợp.

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Nếu như so với những cung mệnh khác, người thuộc mệnh Hỏa thường có tính cách sôi nổi và nhiệt huyết khi làm bất cứ công việc gì. Nếu như muốn bố trí bàn làm việc cho người thuộc mạng này nên tìm những chiếc bàn có hình chữ nhật.

  Còn về màu sắc, nên lựa chọn những màu như xanh lá cây, màu nâu của gỗ hoặc màu cam… Đây là những màu tương sinh giúp tăng vận khí cho người mệnh Hỏa.

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ

  phong thuỷ phòng làm việc

  Phong thủy bàn làm việc theo mệnh cần chú ý yếu tố màu sắc và ví trí đặt bàn làm việc

  Đối với người thuộc cung mệnh này, lựa chọn màu sắc tương sinh sẽ mang đến sự thuận tiện cho công việc, tâm trạng thoải mái và dễ chịu hơn. Bàn có thể chọn những chiếc bàn làm việc hoặc nội thất có màu vàng, màu cà phê, màu nâu hoặc màu trà…

  Nên tìm kiếm những chiếc bàn làm việc có thể vững chắc để tạo điểm tựa chắc chắn với kiểu dáng thích hợp là hình chữ nhật hoặc hình vuông.

  Phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi phù hợp

  Thực tế, mỗi người đều có bản mệnh riêng, tuổi theo con giáp nhất định để phù hợp với công việc và cách bài trí không gian nghỉ ngơi, làm việc cụ thể. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí, tiến độ công việc cũng như sự thành bại trong công việc.

  Hướng bàn làm việc cho tuổi Tý

  Người tuổi Giáp Tý, Nhâm Tý nên ngồi theo hướng Đông Nam, tuổi Mẫu Tý nên chọn hướng ngồi chính Bắc. Còn những người Bính Tý và Canh Tý nên chọn hướng lần lượt là chính Tây và chính Đông.

  Hướng bàn làm việc cho tuổi Sửu

  Những ai tuổi Tân Sửu nên đặt bàn làm việc theo hướng chính Đông. Các tuổi Đinh Sửu, Quý Sửu, Kỷ Sửu nên đặt bàn làm việc theo hướng lần lượt là chính Tây, chính Nam và chính Bắc. Còn những người thuộc tuổi Ất Sửu ngồi phía Đông Nam sẽ đón nhận vận khí tốt.

  phong thuỷ phòng làm việc

  Phong thuỷ phòng làm việc theo tuổi cần chú ý để có được tâm trạng thoải mái, công việc suôn sẻ

  Hướng bàn làm việc cho tuổi Dần

  Đối với tuổi Canh Dần, Mậu Dần nên ngồi phía chính Đông để đón những vận khí và tạo cảm giác thoải mái cho công việc. Người tuổi Bính Dần, Nhâm Dần chọn bàn làm việc phía chính Tây và chính Nam. Còn những ai tuổi Giáp Dần nên chọn hướng ngồi Đông Nam.

  Hướng bàn làm việc cho tuổi Mão

  Đế đón được vận khí tốt, người thuộc tuổi Mão nên chú ý: Tuổi Tân Mão, Quý Mão, Kỷ Mão nên chọn hướng lần lượt theo đúng tuổi của mình là chính Đông, chính Nam và chính Bắc. Những người thuộc tuổi Ất Mão thì nên ngồi theo hướng Đông Nam.

  Hướng bàn làm việc cho tuổi Thìn

  Tuổi Nhâm Thìn nên ngồi theo hướng Đông Bắc còn Canh Thìn thì ngồi hướng Đông Nam. Hướng Chính Đông, chính Tây và chính Bắc sẽ đón vận khí tốt cho những lần lượt cho người thuộc tuổi Giáp Thìn, Mậu Thìn và Bính Thìn.

  Hướng bàn làm việc cho tuổi Tỵ

  Cần tham khảo để đặt bàn làm việc theo hướng thích hợp với những tuổi nhất định. Người tuổi Tân Tỵ, Quý Tỵ nên ngồi phía chính Nam. Còn những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ hướng bàn làm việc thích hợp sẽ lần lượt là chính Bắc và chính Tây. Đối với tuổi Ất Tỵ, nên hướng bàn làm việc theo phía Đông Nam.

  Hướng bàn làm việc cho tuổi Ngọ

  Theo phong thủy, hướng bàn làm việc chuẩn sẽ quyết định đến tâm trạng và hiệu suất làm việc. Đối với người tuổi Ngọ, bao gồm canh Ngọ thích hợp tuổi chính Đông, Bính Ngọ ngồi phía chính Tây. Còn tuổi Nhâm Ngọ, Mậu ngọ hay Giáp Ngọ sẽ đặt bàn làm việc theo hướng lần lượt là chính Nam, chính Bắc và phía Đông Nam.

  Hướng bàn làm việc cho tuổi Mùi​​

  phong thuỷ phòng làm việc

  Phong thuỷ phòng làm việc theo tuổi có ý nghĩa rất lớn với mỗi người

  Cần tìm hiểu kỹ phong thủy phòng làm việc với cách bố trí bàn làm việc, nội thất trong không gian đó thật thích hợp. Cụ thể tuổi Tân Mùi, Quý Mùi nên ngồi phía chính Nam, Kỷ Mùi nên ngồi hướng chính Bắc. Đối với tuổi Đinh Mùi và Ất Mùi nên lựa chọn hướng cụ thể là Tây Nam và Đông Nam.

  Hướng bàn làm việc cho tuổi Thân

  Những người tuổi này thường có tính cách nhiệt tình, năng động với công việc. Khi bố trí bàn làm việc theo phong thủy cho người tuổi thân ngoài màu sắc theo cung mệnh cũng cần chú ý đến hướng ngồi phù hợp.

  Người tuổi Canh Thân, Bính Thân, Nhâm Thân và Mậu Thân sẽ lựa chọn vị trí ngồi lần lượt theo tuổi bao gồm chính Đông, chính Tây, chính Nam và chính Bắc. Còn tuổi Giáp Thân thì nên ngồi theo hướng Đông Nam.

  Hướng bàn làm việc cho tuổi Dậu

  Những ai tuổi Ất Dậu, Tân Dậu nên đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam. Còn tuổi Đinh Dậu, Quý Dậu hay Kỷ Dậu cũng sẽ có hướng bàn làm việc để thu hút vận khí tốt, lần lượt là chính Tây, chính Nam, chính Bắc.

  Hướng bàn làm việc cho tuổi Tuất

  Yếu tố phong thủy cần chú ý để có được luồng khí tốt cho sự thăng tiến trong công việc, tránh cảm giác bí bách khó chịu. Chẳng hạn tuổi Giáp Tuất, Canh Tuất nên đặt bàn làm việc ngồi phía Đông Nam. Hướng chính Tây, chính Nam và chính Bắc sẽ thích hợp với những người thuộc các tuổi lần lượt là Bính Tuất, Nhâm Tuất và Mậu Tuất.

  Hướng bàn làm việc cho tuổi Hợi

  Những người thuộc tuổi Hợi để đón vận khí, tài lộc nên chọn hướng bàn làm việc thích hợp. Cụ thể tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Kỷ Hợi nên chọn các hướng cụ thể lần lượt là chính Đông, chính Nam và chính Bắc. Còn tuổi Ất Hợi và Đinh Hợi sẽ đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam và Tây Bắc.

  Lựa chọn vật trang trí bàn làm việc theo phong thủy

  Trong phong thủy phòng làm việc, ngoài màu sắc, kiểu dáng đồ nội thất, hướng đặt bàn làm việc, thì quý khách hàng cũng nên tìm kiếm các đồ trang trí cho bàn làm việc thích hợp. Chính những đồ vật phong thủy này sẽ đón vận khí tốt, tạo sự thoải mái, dễ chịu để công việc được tiến hành thuận lợi hơn.

  Bạn có thể tham khảo một số vật phẩm phong thủy trang trí bàn làm việc dưới đây:

  phong thuỷ phòng làm việc

  Sử dụng cây xanh giúp bàn làm việc thêm sinh động

  - Cây xanh tiểu cảnh: Những cây xanh nhỏ đặt trên bàn là lựa chọn hàng đầu cho mọi người. Bạn có thể chọn những loại cây thích hợp với tuổi hoặc cung mệnh để đón vận khí tốt hơn. Không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi để đem đến may mắn cho chủ nhân mà cây xanh còn giúp thanh lọc không khí cực tốt.

  phong-thuy-ban-lam-viec

  Một bể cá nhỏ giúp tạo sự thoải mái, dễ chịu sau khi làm việc căng thẳng

  - Bể cá mini: Những chú cá nhỏ đủ màu sắc bơi lội trước mắt bạn sẽ tạo nên cảm giác dễ chịu và thoải mái, xua tan đi mệt mỏi, căng thẳng hàng ngày. Chính việc này sẽ giúp tạo nên cảm hứng trong công việc của bạn.

  phong thuỷ phòng làm việc

  Quả cầu phong thủy hút vận khí tốt cho không gian làm việc

  - Quả cầu phong thủy: Đây cũng là đồ vật phong thủy quen thuộc trong không gian bàn làm việc của bạn. Những quả cầu này tượng trưng cho sự thông suốt, trôi chảy để công việc diễn ra thuận lợi và thông suốt hơn. Bên cạnh đó, quả cầu này còn mang đến sự thông tuệ và uyên bác để mọi việc diễn ra tốt hơn.

  phong thuỷ phòng làm việc

  Có nhiều lựa chọn khác nhau về tượng phong thủy phù hợp cho khách hàng lựa chọn

  - Tượng linh vật: Theo như phong thủy, đây chính là biểu tượng cho vận khí tốn, đón lộc tài cho chủ nhân sở hữu. Hiện nay có nhiều biểu tượng được sử dụng, chẳng hạn như thiềm thừ hay cóc ngậm tiền, cá chép hóa rồng, kỳ lân, tỳ hưu, ngựa phi nước đại… Tùy theo cung mệnh và tuổi nên chọn tượng linh vật thích hợp để tạo sự thăng tiến trong công việc.

  Nguyên tắc cần nhớ khi bố trí phong thủy phòng làm việc

  Khi bài trí, sắp xếp phong thuỷ phòng làm việc thích hợp, cần chú ý một số vấn đề dưới đây để giúp vận khí tốt hơn, giúp cho công việc tiến triển tốt nhất:

  • Không đặt bàn làm việc quay lưng lại với cửa ra vào hay bố trí bàn làm việc quay mặt vào tường.
  • Ở phía sau lưng nên có điểm tựa vững chắc, tránh kê bàn việc việc ở giữa phòng làm việc.
  • Khi làm việc, nên giữ cho phòng sạch sẽ, thoáng mát để tạo cảm giác dễ chịu.
  • Không nên đặt bàn làm việc dưới đèn chùm, quạt trần hoặc xà ngang bởi chúng tạo cảm giác bất an, không an toàn.
  • Không đặt bàn làm việc gần hoặc đối diện cửa nhà vệ sinh để tránh hút khí xấu, ô uế.
  • Đối với khu vực làm việc của giám đốc nên được tách rời ra với nhân viên. Nên chọn chiếc ghế to, tối màu, tốt nhất là màu đen cho ghế của giám đốc.
  • Nên bố trí và sắp xếp các loại nội thất văn phòng gọn gàng và ngăn nắp để sinh ra những sinh khí tích cực.
  • Không được đặt bàn làm việc cùng với hướng nước chảy bởi điều này dễ khiến hao tài tốn của.

  phong thuỷ phòng làm việc

  Nội thất Gia Huy - Niềm tin tới mọi công trình

  Từ lâu, yếu tố phong thủy vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Bởi lẽ, yếu tố này mang đến những thay đổi kỳ diệu cho cuộc sống, sức khỏe và công việc của mỗi người. Nếu bạn chưa quan tâm đúng mức, sắp xếp khu vực làm việc còn ‘xuề xòa’, không theo lý thuyết phong thủy nào thì nên chú ý. Hoặc, bạn đang gặp trục trặc trên con đường thăng tiến nên áp dụng cách bố trí phong thuỷ phòng làm việc được lưu ý trên đây để có được hiểu biết phù hợp.

  Hy vọng rằng, với những chia sẻ chi tiết của Nội thất Gia Huy trên đây sẽ giúp quý gia chủ có được không gian bàn làm việc thích hợp, thu hút tài lộc để công việc suôn sẻ và thăng tiến tốt hơn. Nếu cần thêm tư vấn hoặc hỗ trợ chi tiết về phong thủy phòng làm việc hãy liên hệ ngay với Nội thất Gia Huy để các chuyên gia phong thủy giúp đỡ bạn tận tình nhất.   Mạng xã hội

  TIN CÙNG DANH MỤC

  Vì sao miền Bắc thường xuyên bị thiếu điện, cắt điện?

  Vì sao miền Bắc thường xuyên bị thiếu điện, cắt điện?

  Tình trạng thiếu điện và cắt điện thường xuyên ở miền Bắc Việt Nam là một thách thức lớn đòi hỏi sự đồng lòng và các giải pháp nhằm nâng cao công suất sản xuất điện, tối ưu hóa việc sử dụng điện và phát triển nguồn điện tái tạo tại nước ta.
  [KHÁM PHÁ] 6 địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín nhất Sài Gòn

  [KHÁM PHÁ] 6 địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín nhất Sài Gòn

  Khám phá top 6 địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín nhất TP HCM thông qua bài viết dưới đây để chọn được một địa chỉ đáng tín cậy nhất nhé!
  Kính Laminate có tốt không? Giới thiệu đầy đủ về kính Laminate

  Kính Laminate có tốt không? Giới thiệu đầy đủ về kính Laminate

  Kính Laminate là gì? Có tốt không? Để hiểu rõ về loại kính này mời bạn tham khảo một số chi tiết trong bài viết dưới đây.
  Sơn kính cách nhiệt tốt không? Đặc điểm sơn kính cách nhiệt là gì?

  Sơn kính cách nhiệt tốt không? Đặc điểm sơn kính cách nhiệt là gì?

  Sơn kính cách nhiệt ngày càng được sử dụng phổ biến cho khu vực nhà kính giúp mang đến không gian an toàn và thoải mái hơn, hạn chế tác động của ánh sáng mặt trời đến đời sống, sức khỏe.
  Lam chắn nắng chữ Z - Giải pháp chống nắng ưu việt

  Lam chắn nắng chữ Z - Giải pháp chống nắng ưu việt

  Lam chắn nắng chữ Z rất được ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, chống nắng, che mưa hiệu quả. Sản phẩm còn giúp nâng cao vẻ thẩm mỹ hiện đại của công trình.
  Bật mí các cách lấy ánh sáng cho cầu thang hiệu quả

  Bật mí các cách lấy ánh sáng cho cầu thang hiệu quả

  Các cách lấy ánh sáng cho cầu thang giúp cải thiện tình trạng thiếu sáng, tạo không gian thoáng rộng. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích.
  Review sản phẩm
  QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA GIA HUY
  TEST HAI MÃ PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH NANOX B30-A30 | NỘI THẤT GIA HUY
  TẠI SAO NR10SG VÀ CX05 LÀ HAI MÃ PHIM CÁCH NHIỆT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT DÀNH CHO VĂN PHÒNG?
  PHIM CÁCH NHIỆT 3M CHÍNH HÃNG, TIẾT KIỆM CHI PHÍ | NỘI THẤT GIA HUY
  CÁC BƯỚC ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ TIÊU DÙNG THÔNG THÁI
  PHÂN BIỆT PHIM 3M THẬT - GIẢ
  KIỂM CHỨNG SỰ "XỊN XÒ" CỦA HAI MÃ U70 - P70 CÓ THẬT NHƯ LỜI ĐỒN? | NỘI THẤT GIA HUY
  TOP 4 DECAL MỜ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI NỘI THẤT GIA HUY