Phong thủy tranh 3D cần lưu ý gì? Đâu là tranh dán tường hợp phong thủy?

Phong thủy tranh 3D là yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn tranh dán tường phù hợp không gian. Nếu còn băn khoăn yếu tố phong thủy, cùng Nội thất Gia Huy tìm hiểu nhé!
Mục lục bài viết

  Hiện nay, thị trường tranh dán tường với nhiều mẫu mã đa dạng, hình ảnh ấn tượng đặc biệt là các mẫu được in bằng công nghệ 3D. Nếu như muốn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp, cần chú ý nhiều yếu tố khác nhau trong đó bao gồm vấn đề phong thủy bời chúng giúp mang đến may mắn và thuận lợi cho gia chủ.

  Phong thủy tranh 3D cần lưu ý gì?

  Nên tìm kiếm những bức tranh dán tường hợp phong thủy để tạo điểm nhấn cho không gian, thu hút tài lộc

  Vậy, phong thủy tranh 3D cần lưu ý điều gì? Tranh dán tường 3D nào hợp phong thủy của bạn? Mua tranh dán tường ở đâu uy tín? Cùng Nội thất Gia Huy tìm hiểu nội dung dưới đây để có được mẫu tranh dán tường hợp với phong thủy vận mệnh, giúp chiêu tài, thu hút vượng khí tốt cho gia đình. Tham khảo ngay nhé! 

  1. Tranh dán tường 3D phong thủy là gì?

  Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu tranh 3D là gì. Nói một cách dễ hiểu thì đây chính là dòng sản phẩm trang trí được in trên chất liệu giấy dán tường, vải lụa hoặc decal dán tường… Thường thì một bức tranh sẽ có nội dung hoàn chỉnh, chủ đề về đời sống, con người, thiên nhiên cây cỏ… Chúng thường được sử dụng để trang trí không gian trong nhà, văn phòng công ty…

  Đến nay, vật liệu trang trí không gian này được sử dụng phổ biến, được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Vì thế mà việc chọn phong thủy tranh 3D với màu sắc, họa tiết thích hợp là điều cần làm. Nhờ đó giúp tìm được những sản phẩm trang trí không gian hài hòa, ấn tượng và thu hút vượng khí.

  Với những ý nghĩa này, lựa chọn tranh phong thủy hợp mệnh là điều rất quan trọng để giúp gia chủ may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

  2. Gợi ý tranh phong thủy 3D theo tuổi

  Như đã biết, mỗi người đều có một tuổi riêng tương ứng với con giáp nhất định trong số 12 con giáp. Mỗi con giáp nhất định sẽ có những đặc trưng riêng, điều này cũng có những ảnh hưởng đến phong thủy từng người. Nội thất Gia Huy sẽ đưa ra chi tiết từng con giáp và những gơi ý để lựa chọn mẫu tranh dán tường thích hợp. Cụ thể:

  Tuổi Tý

  Phong thủy tranh 3D cần lưu ý gì?

  Người tuổi Tý hợp với những bức tranh phong cảnh thiên nhiên

  Những người thuộc tuổi này thường có tính cách năng động, sáng tạo nhưng đôi khi cũng hơi rụt rè. Vì thế mà mẫu tranh dán tường phong thủy hợp cũng là những loại tranh nhẹ nhàng về cảnh vật, hoa lá hay thiên nhiên… Điều này mang đến phong thủy tranh 3D phù hợp, chiêu tài hút lộc.

  Tuổi Sửu

  Phong thủy tranh 3D cần lưu ý gì?

  Tranh dán tường 3D mã đáo thành công dành cho những người tuổi Sửu

  Người thuộc tuổi này thường có tính cách cần cù và siêng năng giống như con vật đại diện, đó là con trâu. Ngoài ra, họ còn có tính kiên nhẫn, nhẫn nại, kiên định và điềm tĩnh trong xử lý mọi công việc. Bạn có thể lựa chọn tranh dán tường 3D mã đáo thành công dành cho những đối tượng người dùng này.

  >>> Tham khảo thêm bài viết: Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1985

  Tuổi Dần

  Phong thủy tranh 3D cần lưu ý gì?

  Bức tranh hổ sẽ phù hợp hơn với người tuổi Dần

  Con hổ chính là chúa tể của muôn loài với sức mạnh nổi bật vì thế người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ và luôn tự tin trong mọi việc. Bạn có thể chọn ngay tranh hổ 3D để trang trí không gian nội thất nơi ở, phòng ngủ hoặc nơi làm việc.

  Tuổi Mão

  Phong thủy tranh 3D cần lưu ý gì?

  Cây cỏ hoa lá luôn tạo điểm nhấn thích hợp dành cho những người thuộc tuổi này

  Mão tức là mèo, những người thuộc tuổi này có tính cách điềm đạm, nhẹ nhàng và thường rất thành công trong cuộc sống. Quý khách hàng đang muốn chọn phong thủy tranh 3D dán tường có thể tham khảo những mẫu tranh hoa cỏ, cây cối. Chẳng hạn như tranh hoa lan, hoa cúc với màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng để trang trí không gian.

  Tuổi Thìn

  Phong thủy tranh 3D cần lưu ý gì?

  Hoa mẫu đơn thể hiện quyền uy và sự sang trọng nên rất thích hợp cho không gian

  Con giáp này chính là biểu tượng của uy quyền. Những người tuổi này thường nóng tính, tính cách khẳng khái vì thế sẽ có nhiều lựa chọn tranh dán tường 3D phong thủy cho người thuộc tuổi Rồng này. Bạn có thể chọn quanh rồng xanh hí thủy, hoa mẫu đơn, bách mã đồ, hồ quang sơn sắc giúp cầu tài lộc và vượng khí dành cho gia chủ khi sử dụng. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể chọn những mẫu tranh 3D giả ngọc phong thủy cũng đều rất phù hợp.

  Tuổi Tỵ

  Phong thủy tranh 3D cần lưu ý gì?

  Những người thuộc tuổi Tỵ có thể chọn bức tranh cá chép để trang trí không gian hợp phong thủy

  Những người thuộc con giáp này có tính cách thông minh, hoạt bát và nhanh nhẹn. Đây cũng là những người tình cảm sâu sắc. Nếu như muốn chọn tranh dán tường 3D phong thủy có thể lựa chọn mẫu tranh ao sen hoặc cá chép để đón tài lộc dành cho gia chủ.

  Tuổi Ngọ

  Phong thủy tranh 3D cần lưu ý gì?

  Bức tranh phong cảnh độc đáo sẽ là lựa chọn tốt cho phong thủy ngôi nhà

  Những người thuộc tuổi Ngựa này thường có tính cách phóng khoáng, thoải mái và rộng lượng khi chọn tranh phong thủy 3D cũng nên chú ý kỹ để đón vận may tốt cho người thuộc con giáp này. Khách hàng nên lựa chọn tranh mã đáo thành công, chủ đề đồi núi hoặc cánh đồng. Ngoài ra, tranh con hổ 3d cũng sẽ phù hợp với những người tuổi ngọ và tuổi tuất, bạn có thể tham khảo thêm.

  Tuổi Mùi

  Phong thủy tranh 3D

  Tranh hoa cỏ với màu sắc hài hòa, ấn tượng

  Theo đó, người thuộc tuổi Mùi là những người có học thức, có số hưởng vì thế khi chọn tranh dán tường 3D theo phong thủy cần tìm kiếm các mẫu phù hợp hơn để thu hút tài lộc cho những người thuộc tuổi này. Với những người thuộc tuổi này nên chọn tranh phong cảnh, cây cối hoặc tranh tam dương khai thái đều thuận lợi về phong thủy.

  Tuổi Thân

  Phong thủy tranh 3D

  Nên chọn những mẫu tranh dán tường 3D cây cỏ, núi rừng cho người tuổi Thân

  Người thuộc tuổi này có tính cách nhanh nhẹn, thông minh và hoạt bát. Nếu muốn chọn tranh phong thủy dành cho những người tuổi này thì nên chọn tranh rừng cây xanh mát. Như Khỉ được đưa về rừng, gia chủ nhờ đó sẽ phát huy được điểm mạnh và ưu thế để hút vượng khí, tài lộc cho công việc phát triển tốt hơn.

  Tuổi Dậu

  Phong thủy tranh 3D

  Bức tranh công đầy màu sắc sẽ thích hợp với người tuổi Dậu

  Tuổi Dậu đều là người thông minh và nổi tiếng với 5 chữ đại diện cho tính cách chủ đạo bao gồm nhân dũng tín võ văn. Bạn đang muốn chọn tranh dán tường phong thủy hợp với những người thuộc tuổi này nên liên quan đến hoa mẫu đơn, chim phượng hoàng hay chim công. Nhờ đó giúp hút tài lộc cho những người thuộc tuổi này.

  Tuổi Tuất

  Phong thủy tranh 3D cần lưu ý gì?

  Lựa chọn bức tranh với họa tiết độc đáo dành cho gia chủ muốn hút tài lộc

  Đối với những người thuộc tuổi này, nên chọn phong thủy tranh 3D là các loại hoa, tranh thủy mặc để mang đến tính hài hòa, thoải mái và thu hút vượng khí tốt cho các gia chủ.

  Tuổi Hợi

  Phong thủy tranh 3D cần lưu ý gì?

  Những bức tranh hoa độc đáo là được nhiều người yêu thích và lựa chọn

  Nếu như muốn lựa chọn những bức tranh phù hợp với người tuổi Hợi nên chọn các loại tranh 3D bình hoa bình dị và hòa hợp để phát tài phát lộc cho gia chủ.

  Như vậy, việc chọn những mẫu tranh phong thủy 3D với mỗi người, hợp từng tuổi không quá khó nhưng cũng không hề dễ. Nên có những căn cứ cụ thể để tìm kiếm mẫu mã thích hợp, chọn không gian hài hòa và hợp lý.

  3. Chọn tranh dán tường 3D theo mệnh

  Nhiều gia đình lựa chọn đồ vật trang trí, tranh dán tường mà không nắm rõ ý nghĩa, quy tắc phong thủy của chúng khiến gia đình không có được điều may mắn mà thậm chí còn gây họa. Vì thế nên tham khảo và lưu ý các kiến thức phong thủy để có được không gian ưng ý và phù hợp.

  Thường thì phong thủy tranh 3D cần tính đến yếu tố âm dương ngũ hành, cung mệnh của gia chủ. Tức là cần chọn những mẫu tranh phong thủy hợp với tuổi và mệnh. Nội thất Gia Huy xin đưa ra một số gợi ý về phong thủy theo mệnh của mỗi người với màu sắc phù hợp để khách hàng có được mẫu tranh dán tường ưng ý, không gian thêm đẹp và tài lộc hơn.

  Mệnh Kim

  Phong thủy tranh 3D

  Màu sắc trắng hay vàng đều rất hợp với người mệnh Kim

  Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Kim sẽ hợp với mệnh Thủy và Thổ. Cụ thể, hao Kim làm vượng Thủy và hao Thổ làm vượng Kim. Nên chọn những bức tranh thuộc các hành này, như màu nâu đất, vàng, trắng, trong đó màu vàng và trắng là những màu hợp với vận mệnh nhất.

  Trong đó, màu vàng thể hiện sự sung túc, thịnh vượng, còn màu nâu thể hiện sự bền vững. Để mang đến vận khí tốt hơn gia chủ có thể khéo léo kết hợp những màu này để có được bức tranh phong thủy tốt nhất.

  Mệnh Mộc

  Cung mệnh này hợp với mệnh Hỏa và Thủy. Trong đó hao Thủy sẽ vượng Mộc còn hao Mộc sẽ làm vượng Hỏa. Với những người thuộc hành Mộc nên chọn những bức tranh dán tường 3D khổ lớn với màu chủ đạo là xanh dương hoặc xanh lá cây để tương hợp.

  Trong phong thủy, xanh lá cây biểu tượng của sức mạnh, đại diện cho sinh sôi nảy nở và phát triển. Hơn nữa, màu xanh còn có tác dụng làm dịu mát, xua tan căng thẳng và mệt mỏi, giúp thu hút mọi ánh nhìn. Với màu xanh da trời, biểu tượng của sự thanh bình sẽ giúp mọi người thêm tĩnh tâm và dễ chịu hơn. Sử dụng những loại tranh dán tường này sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái, thư giãn và tĩnh tâm hơn.

  Mệnh Thủy

  Phong thủy tranh 3D

  Hình ảnh sông nước với màu trầm là lựa chọn hay cho người mệnh Thủy

  Những người này sẽ có quan hệ tương sinh với người mệnh Mộc và Kim, trong đó, hao Kim làm vượng Thủy và hao Thủy làm vượng Mộc.

  Vậy, tranh dán tường hợp mệnh thủy sẽ như thế nào? Cụ thể, màu đen là đại diện cho hành Thủy vì thế có thể chọn phong thủy tranh 3D với màu sắc này chủ đạo. Ngoài ra, kết hợp thêm màu trắng để tạo nên sự hài hòa và thuận lợi. Ý nghĩa phong thủy cho biết, màu đen thể hiện sự huyền bí và đại diện nguồn năng lượng tinh tế giúp mang đến sức mạnh và sự bảo vệ cho mọi người trong không gian đó. Màu trắng là sự thuần khiết. Nếu như kết hợp tốt hai màu này có thể giúp mang đến sự thịnh vượng và tài lộc.

  Mệnh Hỏa

  Những người thuộc cung mệnh này tương sinh với hành Mộc, Thổ, cụ thể hao Mộc thì làm vượng Hỏa còn hao Hảo làm vượng Thổ.

  Kiến thức phong thủy cho biết, màu đỏ là tượng trưng cho những người thuộc mệnh Hỏa nhưng nếu lạm dụng màu sắc này sẽ gây chói mắt, khó chịu. Vậy nên khi chọn tranh dán tường hợp mệnh hỏa có thể kết hợp thêm các màu sắc tương sinh như xanh lá để tạo nên không gian hài hòa, dễ chịu hơn.

  Trong đó, màu đỏ tượng trưng cho năng lượng và sức mạnh, biểu tượng của sự bùng cháy nên những người thuộc hành này đều có năng lượng lớn, vô tận. Nếu như kết hợp thêm với xanh lá cây cần hết sức khéo léo để tránh dư thừa năng lượng, ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

  Mệnh Thổ

  Theo đó, người mệnh Thổ có quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa và Kim, trong đó, hao Thổ làm vượng Kim còn hao Hảo làm vượng Thổ.

  Kiến thức phong thủy cho biết, Hỏa sinh Thổ và đặc trưng của Thổ là màu nâu đất và vàng sậm nên có thể chọn phong thủy tranh 3D với màu đỏ là vượng nhất sau đó kết hợp hoặc sử dụng tranh màu nâu đất hay vàng sậm.

  Màu nâu đất đại diện cho sức mạnh vì thế chúng đang được nhiều người sử dụng trong trang trí không gian giúp nuôi dưỡng nguồn năng lượng để tạo sự ấm áp, sinh vượng khí. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những người thuộc hành này.

  Màu sắc không nên trong ngũ hành

  Phong thủy tranh 3D

  Chú ý yếu tố màu sắc và phong thủy để chọn được bức tranh dán tường ưng ý

  Theo các chuyên gia, bên cạnh ngũ hành tương sinh sẽ có ngũ hành tương khắc vì thế khi chọn màu sắc tranh dán tường gia chủ cũng nên chú ý thêm vấn đề này để có được lựa chọn màu sắc tốt nhất. Cụ thể, theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

  Có thể tham khảo thêm những màu sắc tương khắc dưới đây để tránh, hạn chế ảnh hưởng đến vấn đề tài lộc và vượng khí cho gia chủ:

  • Mệnh Mộc tránh màu thuộc hành Thổ và Kim như trắng, ghi, nâu, vàng đất.
  • Mệnh Thổ, không dùng các màu thuộc hành Mộc và Thủy, gồm xanh lục, đen, xanh biển…
  • Mệnh Thủy tương khắc với mệnh Thổ, Hỏa với màu như vàng, nâu đất, hồng, tím đỏ.
  • Mệnh Hỏa tương khắc với người hành Thủy, Kim, không nên dùng màu đen, trắng, xám, ghi.
  • Mệnh Kim có quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc nên không chọn màu đỏ, hồng, xanh lục.

  >>> Tham khảo thêm bài viết: Tranh phong thuỷ phòng khách nên chọn mẫu nào? Mua ở đâu chất lượng?

  4. Lưu ý khi chọn phong thủy tranh 3D

  Những mẫu tranh dán tường 3D phong thủy có ý nghĩa quan trọng cũng như mang đến tài lộc, vượng khí dành cho gia chủ. Chính vì thế nên lựa chọn những mẫu mã thích hợp là điều hết sức quan trọng.

  Để làm tốt được điều này nên chú ý một số vấn đề dưới đây:

  • Chọn theo mệnh và tuổi của gia chủ để có sản phẩm trang trí thích hợp.
  • Tìm tranh dán tường thích hợp với kích thước phần tường chờ sẵn.
  • Mua tranh phù hợp với tổng thể nội thất trong không gian cần trang trí.
  • Lựa chọn những cơ sở cung cấp tranh uy tín và chất lượng.

  Phong thủy tranh 3D

  Phong thủy tranh 3D có nhiều loại để khách hàng lựa chọn

  5. Mua tranh 3D phong thủy ở đâu uy tín?

  Nội thất Gia Huy là địa chỉ chuyên phân phối các mẫu tranh dán tường 3D giá rẻ với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tốt với sản phẩm – dịch vụ hàng đầu.

  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng độc đáo đáp ứng nhu cầu lựa chọn.
  • Tranh in đúng kích thước, mẫu mã và chất lượng đảm bảo.
  • Tranh đẹp, độ bền cao, in theo công nghệ tiên tiến.
  • Dễ dàng thi công và vệ sinh sau một thời gian sử dụng.
  • Sử dụng ảnh chất lượng cao để in tranh.
  • Độ bền cao, trong điều kiện nội thất thường có thể đạt từ 7 – 10 năm.
  • Mức giá thành phải chăng, dịch vụ chi phí giá rẻ đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng.

  phong thủy tranh 3d

  Liên hệ với Nội thất Gia Huy để được giúp đỡ tận tình nhất

  Ngoài ra, Nội thất Gia Huy cũng cung cấp dịch vụ in tranh 3d theo yêu cầu để giúp quý khách có được những bức tranh hợp ý những

  Nhờ những thông tin này hy vọng có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tranh dán tường 3D cũng như tìm kiếm mẫu tranh dán tường phong thủy tranh 3D ưng ý nhất. Nếu như cần tư vấn và hỗ trợ thêm nội dung gì hãy liên hệ với Nội thất Gia Huy để được chuyên gia giúp đỡ tận tình nhất.   TIN CÙNG DANH MỤC

  Tranh dán tường giả ngọc đẳng cấp nhất, giá tại xưởng chỉ có ở Gia Huy

  Tranh dán tường giả ngọc đẳng cấp nhất, giá tại xưởng chỉ có ở Gia Huy

  Lựa chọn những mẫu tranh dán tường trang trí đẹp không chỉ làm đẹp không gian sống, mang đến vận may và tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng có khả năng lựa chọn những bức tranh dán tường giả ngọc phù hợp với phong thủy trong nhà.
  Phim cách nhiệt du thuyền và những điều có thể bạn chưa biết

  Phim cách nhiệt du thuyền và những điều có thể bạn chưa biết

  Phim cách nhiệt du thuyền mang đến những ưu điểm gì khi lắp đặt cho phần kính của thuyền? Cùng khám phá những điều thú vị từ loại phim này qua bài viết sau.
  Vì sao phim cách nhiệt bị bong? Giải pháp xử lý và khắc phục hiệu quả

  Vì sao phim cách nhiệt bị bong? Giải pháp xử lý và khắc phục hiệu quả

  Phim cách nhiệt ô tô bị bong trong quá trình sử dụng gây khó khăn cho các chủ xe khi quan sát đường đi, đồng thời gây mất thẩm mỹ cho ô tô.
  Có nên dán phim cách nhiệt 2 lớp không? Vì sao?

  Có nên dán phim cách nhiệt 2 lớp không? Vì sao?

  Việc lựa chọn dán phim cách nhiệt 2 lớp (dán đè film mới lên film cũ) đang là vấn đề được rất nhiều chủ xe băn khoăn có nên thực hiện hay không. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có lời giải đúng nhất.
  Có nên sử dụng phim cách nhiệt tráng gương cho nhà kính và ô tô?

  Có nên sử dụng phim cách nhiệt tráng gương cho nhà kính và ô tô?

  Phim cách nhiệt tráng gương được ứng dụng phổ biến trong xây dựng nhà kính và ô tô, giúp bảo vệ riêng tư cho người sử dụng cũng như nội thất và vật phẩm bên trong.
  Dán phim cách nhiệt giếng trời hiệu quả: giữ ánh sáng, loại bỏ nhiệt

  Dán phim cách nhiệt giếng trời hiệu quả: giữ ánh sáng, loại bỏ nhiệt

  Dán phim cách nhiệt cho mái kính giếng trời không chỉ là một biện pháp giảm nhiệt hiệu quả cho ngôi nhà mà còn giúp giữ lại nguồn ánh sáng tự nhiên.
  Review sản phẩm
  CÔNG TRÌNH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT NANOX TẠI VINHOMES SMARTCITY
  PHIM CÁCH NHIỆT NANOX - GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ DÀNH CHO NHÀ KÍNH
  PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH NANOX
  6 BƯỚC DÁN DECAL TẠI NHÀ CỰC DỄ
  DÁN PHIM CÁCH NHIỆT SUPERIOR
  QUY TRÌNH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH
  QUY TRÌNH DÁN DECAL VĂN PHÒNG TẠI 19 NGUYỄN TRÃI
  ĐỘI THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP CỦA GIA HUY | NỘI THẤT GIA HUY