Thi công decal dán kính mờ kẻ line, cắt logo CNC tại Trần Đăng Ninh

Nội thất Gia Huy đảm nhiệm công trình thi công decal dán kính mờ kẻ line, logo cắt CNC cho công ty Sunrise Media mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp
Mục lục bài viết

  Công trình thi công decal mờ kẻ line, logo cắt CNC 

  Nội thất Gia Huy đảm nhiệm công trình thi công decal dán kính mờ kẻ line, logo cắt CNC cho công ty Sunrise Media tại tầng 9 số 72 Trần Đăng Ninh. Công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông và là đối tác của rất nhiều đài truyền hình. Văn phòng làm việc của công ty là không gian rộng lớn tại tầng 9 và được phân thành nhiều phòng ban làm việc bởi các vách kính cường lực. Là công ty lớn, Sunrise đề cao tính chuyên nghiệp trong khâu hoạt động. Bởi thế các vách kính cường lực cho khả năng nhìn xuyên suốt không đảm bảo được sự riêng tư cho mỗi phòng làm việc trước các ánh nhìn từ bên ngoài. Điều này làm giảm sự tập trung và hiệu suất làm việc của công ty. 

  Văn phòng công ty Sunrise Media

  Trước thực trạng đó, ban lãnh đạo đã đề cập với Nội thất Gia Huy về một giải pháp làm che mờ các vách kính. Với công trình lớn này, chúng tôi đề xuất ý tưởng sử dụng decal mờ dán kính kết hợp với các đường kẻ line, logo cắt CNC để tạo nâng cao tính thẩm mỹ của vách kính. Giải pháp chúng tôi đưa ra được ban lãnh đạo đánh giá cao và mong muốn được tiến hành ngay. Sau khi hoàn thiện công trình, diện mạo văn phòng làm việc của Sunrise Media trở nên hiện đại hơn rất nhiều.

  Công trình thi công decal mờ

  Thông tin chi tiết về mẫu decal mờ dán kính 

  Dán decal mờ cho các vách kính ngăn cách giúp ngăn cản hiệu quả tầm nhìn từ 2 chiều, giúp cho người bên ngoài không thể quan sát bên trong được và ngược lại. Thực tế nếu ở khoảng cách 2m thì khung cảnh nhìn qua vách kính chỉ là hình ảnh mờ mờ và rất nhạt nhòa. Nhờ đó bảo vệ sự riêng tư cho nơi làm việc. Các nhân viên không còn bị phân tâm bởi những hoạt động bên ngoài, tập trung cao độ để hoàn thành công việc của mình.

  Thi công decal mờ 

  Các đường line của decal mờ được xử lý bởi đội ngũ thợ lành nghề có tay nghề cao. Nếu như chỉ là các tấm decal mờ dán thì vách kính trông thật đơn điệu và không ấn tượng. Các đường kẻ line chính là điểm nhấn giúp vách kính trở nên thu hút, nâng tầm giá trị thẩm mỹ của không gian văn phòng thêm sang trọng.

  Logo của decal mờ được cắt CNC. Vì cần xử lý số lượng logo lớn nên Nội thất Gia Huy mang máy cắt CNC tới tận công trình. Mục đích là để đảm bảo độ chính xác cao, thi công nhanh chóng và kích thước đúng khớp với bề mặt lớn. Logo công ty Sunrise Media được cắt CNC có độ chính xác cao, mang tính thẩm mỹ hiện đại. Không chỉ mang ý nghĩa về mặt trang trí, decal mờ logo cắt CNC còn thể hiện dấu ấn thương hiệu rõ nét. Khi các đối tác của Sunrise Media ghé thăm công ty dễ dàng nhìn thấy biểu tượng logo. Đây là cách tạo ấn tượng tốt với các đối tác cũng như khẳng định sự chuyên nghiệp của công ty.

  Máy cắt CNC mang đến tận nơi công trình

  Dưới đây là các hình ảnh về thi công decal mờ:

  Xịt nước trước thi công

  Dán decal mờ lên vách kính

  Sử dụng gạt chuyên dụng để decal mờ dính chắc vào cửa kính

  decal mờ kẻ line cắt logo CNC

  Xác định vị trí đường line

  Xử lý đường kẻ line cho decal mờ

  Máy CNC đảm nhiệm công việc cắt logo 

  Công trình hoàn thiện

  Dịch vụ thi công decal dán kính mờ chuyên nghiệp 

  Luôn muốn làm hài lòng khách hàng, Nội thất Gia Huy thuôn thúc tiến việc thi công của đội ngũ thợ. Sau nhiều ngày làm, chúng tôi đã hoàn thành theo đúng tiến độ khách hàng yêu cầu. Phía công ty Sunrise Media rất hài lòng và đánh giá cao tác phong làm việc chuyên nghiệp và chu đáo của Nội thất Gia Huy. 

  Nội thất Gia Huy là đơn vị uy tín trên thị trường, khẳng định chất lượng dịch vụ qua nhiều công trình lớn trên nhiều tỉnh thành. Chúng tôi nhận cung cấp decal mờ kẻ line ấn tượng hay quảng bá thương hiệu qua logo cắt CNC, logo in màu. Cam kết cung cấp giấy dán kính mờ chất lượng, độ bền cao, ít bị trầy xước trước các tác nhân va chạm. 

  Thông tin liên hệ Nội thất Gia Huy

  Email: chamsocgiahuy@gmail.com

  CƠ SỞ 1

  Địa chỉ: Số nhà 5D - Tổ dân phố Tân Xuân 3 - Tân Xuân - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

  Điện thoại: 0818 441 998 - 0818 441 994 - 0358 999 299

  CƠ SỞ 2

  Địa chỉ: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

  Điện thoại: 093 111 9529  TIN CÙNG DANH MỤC

  Thi công giấy dán kính mờ cắt CNC tại Aeon Long Biên

  Thi công giấy dán kính mờ cắt CNC tại Aeon Long Biên

  Thi công giấy dán kính mờ cắt CNC tại Dookki Aeon Long Biên tạo không gian sang trọng. Từ đó để ghi ấn tượng tốt với các thực khách về thương hiệu nhà hàng uy tín.
  Thi công decal dán kính mờ kẻ line, cắt logo CNC tại Ba Đình

  Thi công decal dán kính mờ kẻ line, cắt logo CNC tại Ba Đình

  Decal dán kính mờ kẻ line, cắt logo CNC giúp văn phòng làm việc của công ty LP Technology trở nên hiện đại. Sản phẩm có độ bền cao với tuổi thọ lên đến 10 năm.
  Thi công decal mờ in màu tại CT 59 Quang Trung

  Thi công decal mờ in màu tại CT 59 Quang Trung

  Thi công decal mờ kẻ line, logo in màu tạo không gian văn phòng đẹp ấn tượng, sang trọng. Mẫu decal giúp tạo dấu ấn thương hiệu mạnh của công ty với khách hàng.
  Thi công decal dán kính mờ kẻ line, cắt logo CNC tại Phú Thọ

  Thi công decal dán kính mờ kẻ line, cắt logo CNC tại Phú Thọ

  Cùng khám phá những hình ảnh về thi công decal mờ kẻ line, cắt logo CNC tại công ty Nội thất T&T. Sản phẩm giúp không gian làm việc ấn tượng và chuyên nghiệp.
  Sản phẩm mới nhất
  Review sản phẩm
  Thi công dán phim cách nhiệt Nanox tại Nutricare Hà Đông Hà Nội
  Công trình dán phim cách nhiệt Nanox tại Villa Phúc Xuân Sóc Sơn
  Dán phim cách nhiệt Nanox tại Vĩnh Yên
  Dán film cách nhiệt Nanox tạo không gian riêng tư cho xe ô tô
  Nội thất Gia Huy - Chuyên cung cấp, thi công phim cách nhiệt